Thi công sàn panel siêu nhẹ tại Lê Duẩn

( Thứ năm 27/12/2012 | Lượt xem: 6441 )

Suanhapho.com - Tại Le Duẩn chúng tôi đã thi công công trình sử dụng sàn panel siêu nhẹ làm gác xép với công nghệ hiện đại,thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhất.

THI CÔNG SÀN PANEL SIÊU NHẸ TẠI LÊ DUẨN

Tọa lạc tại một ngõ của đường LÊ DUẨN căn hộ của nhà anh TRUNG có diện tích 30m2.Do nhu cầu về diện tích ở và sau một thời gian tìm kiếm sản phẩm thi công để làm gác xép của ngôi nhà mình.Sau bao nhiêu đêm đắn đo suy nghĩ lựa chọn rất nhiều sản phẩm anh đã quyết định sử dụng sàn bê tông panel siêu nh của chúng tôi.

Lý do anh Trung lựa chọn công nghệ sàn panel siêu nhẹ này vì anh muốn một sản phẩm đảm bảo chất lượng thi công nhanh gọn và không muốn ảnh hưởng tới các hộ sống trong cùng khu của mình.

Chỉ sau một cuộc điện thoại của anh chúng tôi đã có mặt ngay lập tức tại công trình xem hiện trạng căn hộ và tư vấn cho anh về phương án thi công và báo giá thi công chi tiết cho anh hạng mục sàn panel siêu nhẹ.Và cũng chỉ trong vòng một ngày thi công với kinh nghiệm và năng lực thi công qua nhiều chúng tôi đã hoàn thành mặt sàn bê tông panel siêu nhẹ cho anh và anh cảm thấy rất ưng ý.

SAN-PANEL-SIEU-NHE

san-panel-sieu-nhe-xuan-mai

san-be-tong-sieu-nhe

san-be-tong-sieu-nhe

 

 

 

Xem video thi công nhà anh Trung

 

“Xây mơ ước dựng niềm tin” đó là phương châm của chúng tôi khi phục vụ khách hàng.

Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu

HOTLINE:097.959.2733

Website: http://sanbetong.com/

 

Nguồn: