Đầm sàn panel siêu nhẹ

( Thứ sáu 07/12/2012 | Lượt xem: 5151 )

Suanhapho.com - Đầm bê tông trên mặt sàn panel siêu nhẹ là một công đoạn trong công việc thi công sàn panel đúc đúc sẵn Vinaconex Xuân mai. Việc này nhằm làm chặt kết cấu bê tông, ngay khi còn ở dạng vữa, vừa được đổ trên mặt sàn panel siêu nhẹ trước khi bê tông bắt đầu đông kết, bằng máy đầm hoặc đầm thủ công

Đầm sàn bê tông siêu nhẹ

Do vữa bê tông đổ trên mặt sàn panel siêu nhẹ là một loại vật liệu hỗn hợp của các loại vật liệu hạt rời, cỡ hạt từ mịn đến thô. Trong lòng vữa bê tông, kể cả tới khi đã được đổ (hay còn gọi là rải) trên mặt sàn panel siêu nhẹ, vẫn còn độ rỗng nhất định. Nếu cứ để tồn tại độ rỗng như vậy, sau khi bê tông đã đông kết, kết dính sẽ trở nên xốp, không đặc chắc, không đồng nhất và chịu lực kém. Đối với mặt sàn panel siêu nhẹ đúc sẵn thì việc đầm sẽ đơn giản hơn vì có ít lỗ rỗng nhưng để vữa bê tông luồn qua được các khoảng cách giữa viên Block và dầm bê tông này thường cần phải có lực dồn đẩy từ bên ngoài. Do đó, khi đổ bê tông trên mặt sàn panel siêu nhẹ cần phải tiến hành công đoạn đầm bê tông, sau khi đã đổ (hay rải) vữa bê tông trên mặt sàn nhằm làm giảm tới mức tối đa độ rỗng của kết cấu bê tông, đảm bảo vữa bê tông chảy qua mọi khoảng hở giữa các cốt thép và tới được mọi điểm của kết cấu, bao bọc được hoàn toàn viên Block và dầm bê tông sự ứng lực loại bỏ các hiện tượng rỗ và rỗng của kết cấu bê tông.

Video đầm bê tông trên mặt sàn panel siêu nhẹ của chúng tôi

Quý vị có nhu cầu sử dụng sàn panel siêu nhẹ làm sàn mái,gác xép,nhà xưởng ... thì đây đúng là công nghệ mới mà bạn đang cần.Chúng tôi đảm bảo thi công công trình của bạn an toàn,chất lượng và đảm bảo tiến độ nhất cho chủ đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu: "XÂY MƠ ƯỚC DỰNG NIỀM TIN" đó là phương châm phục vụ của chúng tôi vì vậy khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Hotline: 097.959.2733

Rất mong làm đẹp cho ngôi nhà mơ ước của bạn!

Nguồn: Panelsieunhe.com