Công bố tiêu chuẩn cho sàn panel siêu nhẹ

( Thứ tư 14/11/2012 | Lượt xem: 5591 )

Suanhapho.com - Vào ngày 14 tháng 10 năm 1999 Bộ trưởng Bộ Xây Dựng đã ra quết định ban hành tiêu chuẩn xây dựng 235/1999 cho sàn phẩm sàn panel siêu nhẹ do Vinaconex Xuân Mai sản xuất.

quyet dinh ve san panel sieu nhe

Đây là công nghệ cộng hào Pháp đã được Vinaconex Xuân Mai nhập về để bắt kịp xu thế phát triển công nghệ xây dựng của các nước tiên tiến trên thế giới.

Sản phẩm sàn panel siêu nhẹ được ứng dụng làm sàn mái và gác xép có trọng lượng nhẹ hơn đổ bê tông truyền thống

Quyết định ban hành kèm theo quyết định 01 Tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng TCXD 235: 199 về sàn phẩm sàn panel siêu nhẹ với hệ thống dầm bê tông dự ứng lực trước PPB và viên Block bê tông siêu nhẹ .

Quyết định về sản phẩm sàn panel siêu nhẹ với tiêu chuẩn kèm theo có hiệu lực từ ngày ký và được sản xuất và thi công rộng rãi trên thị trường Vật liệu xây dựng.

Với việc tung ra sản phẩm này mà đã tạo doanh thu cho công ty Vinaconex Xuân Mai nói riêng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các công trình muốn sủ dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng để giảm kết cấu móng và thời gian thi công.

Sàn panel siêu nhẹ khi được tung ra thị trường qua nhiều năm và được các chủ nhà kiểm chứng thì nó đã đạt được tất cả các mục tiêu của Vinaconex Xuân Mai cũng như là quyết định đúng đắn của Bộ Xây dựng

Nguồn: Panelsieunhe.com